khach san sen vang da lat
Điểm ăn uống ngon tại Đà Lạt (P1) ĐÀ LẠT là vùng đất tập hợp người dân từ mọi miền đất nước nên ẩm thực cũng là sự tổng hợp những đặc trưng và khẩu vị đa dạng phong phú của nhiều vùng khác nhau.

BÁNH ƯỚT LÒNG THỊT VỊT


Bánh ướt lòng thịt vịt món ăn nhẹ ngon lạ miệng đặc sản ẩm thực tại Đà Lạt
Bánh ướt lòng thịt vịt là món ăn nhẹ. Rất ngon lạ miệng với công thức chế biến nước mắm có một không hai của chủ quán nên mang lại cho người thưởng thức khó quên món đặc sản ẩm thực tại Đà Lạt. Quán bán buổi chiều lúc nào cũng đông khách ra vào

Địa chỉ: 48 đường Tăng Bạc Hổ (khu Hòa Bình )

BÁNH BÈO SỐ 4 CHÍNH HIỆU BÀ HƯỜNG


Bánh bèo số 4 chính hiệu Bà Hường 228 Phan Đình Phùng TP Đà Lạt
Ai lên xứ hoa đào thích ẩm thực mà không biết bánh bèo số 4 cũng như nơi số 4 này còn có món bún thịt nướng mà người dân bản địa đặt cho tiêu đề là bánh bèo số 4, bún thịt nướng số 4. Bánh bèo bà Hường đã bán tại đây rất lâu từ hồi giải phóng mới về.

Tuy là món bánh bèo cái tên nghe rất dân dã quen thuộc của người việt nhưng bánh bèo bà Hường có chứa đựng một khẩu vị riêng mang nét ngon độc vị mà khi ăn rồi người ta sẽ nhớ mãi.

Nếu là du khách tìm ẩm thực tại Đà lạt thưởng thức một lấn thì bạn cũng như người nhà trong thành phố vậy vì đã biết đến món bánh của bà và còn biết nơi này là số 4 cái tên dân ĐL đặt từ rất xưa.

MÌ HOÀNH THÁNH - TÀU CAO


Một món cũng phải kể tới là quán ăn của người Tàu nằm trên đường Phan Đình Phùng có tên là: Mì hoành thánh Tàu cao. Sở dĩ có tên Tàu Cao do ông chủ quán ngốc người hoa dáng cao nên được biệt danh là Tàu cao, rất ngon và giá chỉ 30.000 đồng một tô.
Một món cũng phải kể tới là quán ăn của người Tàu nằm trên đường Phan Đình Phùng có tên là: Mì hoành thánh Tàu cao. Sở dĩ có tên Tàu Cao do ông chủ quán ngốc người hoa dáng cao nên được biệt danh là Tàu Cao giá chỉ 30.000đ một tô , ngoài món mì ở đây còn có món há cảo và bánh bao của ông làm rất ngon nổi tiếng được người dân địa phương và du khách các miền ưa thích. Quán chỉ bán buổi sáng

 BÚN THỊ NƯỚNG SỐ 4

Bún thịt nướng ở Đà lạt rất nhiều nhưng ngon nhất có một quán nằm ở cuối đường Phan Đình Phùng
Bún thịt nướng ở Đà lạt rất nhiều nhưng ngon nhất có một quán nằm ở cuối đường Phan Đình Phùng ngay ngã ba đường La Sơn Phu Tử do vợ chồng ông bà già gốc người Huế. Quán bán buổi chiều tới khu vực này bạn hỏi bún thịt nướng là người ta chỉ ngay. Quán rất đông khách nhưng lại không có bản hiệu dân bản địa chỉ đặt cho họ cái tên bún thịt nướng số 4 mà thôi (vì nơi đây là khu vực số 4 trong hệ bản đồ của tp Đà Lạt).

Quán này có một đặc điểm ai cũng nhớ những ngày rằm là nghĩ bán.

 NEM NƯỚNG BÀ NGHĨA

Nem nướng bà Nghĩa. Bà là người đầu tiên mang món này đến với dân Đà lạt có nguồn gốc ở Ninh Hòa, nay đã được phổ biến tại ĐL
Nem nướng Bà Nghĩa: bán cả ngày, nguyên liệu là thịt bò xay nhuyễn và nướng trên bếp than củi, khi ăn cuốn với bánh tráng và rau thơm chấm với nước sốt ngon tuyệt . 25.000 đồng một suất. Quán nằm ở mặt đường chính Bùi Thị Xuân, hồ Xuân Hương đi lên 300m nằm bên tay phải.

 BÚN BÒ BÀ CÔNG

Quán bún bà Công: mở cửa từ 6g sáng đến khoảng 7g tối, bún bò, bún chả cá… có thể nói là đặc bịêt và nổi tiếng dược du khách chọn làm nơi ăn sáng nhiều năm nay, giá tô thưởng: 30.000đ, tô đặc biệt: 35.000đ.
Bún bò huế bà Công: Tô bún ở đây rất lớn và ngon, có 3 loại để bạn lựa chọn: Tô nhỏ 25.000, tô lớn 30.000 và tô đặc biệt 35.000 đồng, theo tôi thì các bạn nên ăn tô lớn đặc biệt vì lâu lâu mới lên Đà lạt ăn cho đã và so sánh thử ở đây có ngon bằng xứ sở của bạn không? Quán này nằm cạnh trường trường ĐH Đà Lạt, trên đường Phù Đổng Thiên Vương, từ ngã năm vòng xuyến trường ĐH đi hướng thung lũng tình yêu 300 mét bên tay phải. Quán bán cả ngày có khuôn viên rộng thích hợp cho bạn đậu đổ xe.

BÁNH CANH XUÂN AN

Bánh canh Xuân An bán buổi chiều đến 7h tối, chu cha ngon lắm, chỉ với 30.000 đồng, quán nằm gần nhà thờ Con Gà đường Nhà Chung tp. Đà Lạt
Bánh canh Xuân An: Địa chỉ: 15A Nhà Chung, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. Điện thoại: (063) 827690

Chu cha ngon lắm các bạn ơi. Ngày xưa quán nhỏ chỉ bán ít cho những người dân bản địa thích món này về sau tiếng ngon đồn xa trở nên đông khách và được chủ quán mở rộng đáp ứng không chỉ cho dân địa phương mà còn cho du khách thưởng thức chỉ với 25.000đ chả 30.000đ chả giò heo, quán nằm gần nhà thờ Con Gà trên đường Nhà Chung. Giờ đây bánh canh Xuân An không chỉ nổi tiếng là món ngon của dân bản địa mà hầu như ai từng đến ĐL đều biết cả.


Điểm ăn uống ngon tại Đà Lạt (P1)( 21/6/2013 )
Điểm ăn uống ngon tại Đà Lạt (P2)( 21/6/2013 )
    Tư vấn và đặt tour du lịch Đà Lạt
    Điểm ăn uống ngon tại Đà Lạt (P1)
    Điểm ăn uống ngon tại Đà Lạt (P2)
    Cho Thuê Xe Máy
    10 điều cần làm trước khi đi du lịch tuần trăng mật
khach san sen vang da lat khach san sen vang da lat khach san sen vang da lat khach san sen vang da lat khach san sen vang da lat